AIKO - Mang lại sự an toàn cho mẹ và bé!
Địa chỉ: 17A Trương Đình Hội, Phường 16, Quận 8, Tp.HCM

Giới thiệu về Công Ty TNHH Thương Mại Aiko

1. LỊCH SỬ HOẠT ĐỘNG

Aiko hoạt động chính thức vào tháng 12/2017, với nhiều năm nghiên cứu về các sản phẩm mẹ và bé ông Lê Huỳnh Anh Tú đã thành lập CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI AIKO với mong muốn phát triển các dòng sản phẩm hỗ trợ chăm sóc trẻ sơ sinh, trẻ em, mẹ sau sinh.

Với quan điểm “Mang lại sự an toàn cho mẹ và bé” Aiko nói không với các sản phẩm kém chất lượng, không đảm bảo an toàn dành cho mẹ từ đó chúng tôi đã nhanh chóng mang lại lòng tin cho khách hàng.

Và đây chính là thành quả sau những nỗ lực của chúng tôi:

  • Hàng nghìn sản phẩm được phân phối ra thị trường mỗi ngày
  • Liên kết với hơn 2000 đại lý cửa hàng mẹ và bé trên toàn quốc
  • Xưởng sản xuất quy mô hơn 2000m2

2. SỨ MỆNH

Aiko. vn với sứ mệnh trở thành nhà sản xuất sản phẩm mẹ và bé hàng đầu Việt Nam, là địa chỉ cung cấp đáng tin cậy cho người tiêu dùng và là cầu nối đưa sản phẩm của người việt sang thị trường quốc tế.

3. MỤC TIÊU

Phương châm hoạt động của Aiko mang đến các sản phẩm, thực phẩm cho mẹ và bé với mức giá tốt cho người tiêu dùng.

Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để nghiên cứu, nâng cao chất lượng sản phẩm, cập nhật thêm các dòng sản phẩm mới để mang đến những trải nghiệm sử dụng an toàn, tiện lợi cho mọi trẻ em và bà mẹ trong cả nước. Trở thành địa chỉ cung cấp tin cậy cho cả người tiêu dùng trong và ngoài nước, là nơi mọi người có thể tìm kiếm và chọn lựa được những sản phẩm phục vụ nhu cầu cuộc sống, nâng cao chất lượng cuộc sống và chăm sóc sức khỏe ngày một tốt hơn.

4. LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Hiện nay Aiko đang sản xuất và cung cấp ra thị trường với các dòng sản phẩm chủ đạo sau:

khăn ướt aiko

4.1 Khăn ướt cho bé

Khăn ướt cho bé Aiko được làm từ vải không dệt với thành phần 65% rayon mềm mại, mịn màng, cho bé cảm giác sạch sẽ, an toàn khi sử dụng. Khăn ướt Aiko được chiết xuất lô hội ôn hòa, giúp làn da mịn màng, mểm mại và không gây kích ứng da. Sản phẩm không mùi hương, không chứa cồn, bảo vệ làn da non nớt của bé. Chắc chắn sẽ mang lại sự dịu nhẹ, an toàn cho bé khi sử dụng.

khăn khô aiko

4.2 Khăn khô đa năng Aiko

Khăn khô đa năng Aiko được làm từ sợi bông vải siêu sạch, rất dai, mềm, mịn và có độ đàn hồi cao. Sản phẩm dạng khô, thích hợp cho làn da nhạy cảm nhất. An toàn cho bé, tiết kiệm cho mẹ.

nước giặt xả aiko

4.3 Nước giặt Aiko

Nước giặt, xả quần áo cho bé Aiko với thành phần nguồn gốc từ thực vật, được kiểm nghiệm an toàn với làn da của trẻ nhỏ, kết hợp với hương thơm hoa cỏ sẽ đem lại cho bé cảm giác thoải mái và mềm mại khi tiếp xúc với bề mặt vải. Đây là dòng sản phẩm rất được các mẹ tinh dùng bởi hoàn toàn thân thiện với bé.

dung cụ chăm sóc be aiko

4.4 Dụng cụ chăm sóc bé

Ngoài các sản phẩm trên Aiko còn cung cấp các đồ dùng chăm sóc bé chất lượng cao, đảm bảo an toàn cho trẻ em, với nhiều công năng hiện đại, màu sắc tinh bắt mắt giúp các bà mẹ dễ dàng chăm sóc bé thuận tiện, an toàn.

5. THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI AIKO​

Người đại diện: Lê Huỳnh Anh Tú

Thành lập: 2017

Số lượng nhân viên: 50+

Điện thoại: 02822 134 878

Hotline: 0909 493 124

Email: tulha.aiko@gmail.com

Mã số thuế: 0314769903  (đã được cấp GCN ĐKT)

Webiste: https://aiko.vn/

Địa chỉ: 17A Trương Đình Hội, Phường 16, Quận 8, Tp.HCM

 

Copyright © 2022 - AIKO.All rights reserved. Design by i-web

AIKO 17A Trương Đình Hội, Phường 16, Quận 8, Tp.HCM 17A Trương Đình Hội, Phường 16, Quận 8, Tp.HCM 10.717351353133289, 106.62411091289869 700000 Việt Nam 0825701588